Cách làm Mứt dứa viên chua ngọt dẻo thơm dễ làm tại nhà

Mứt

Cách làm Mứt dứa viên chua ngọt dẻo thơm dễ làm tại nhà

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    25 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    7.0/10

Các loại mứt dừa, mứt bí, cà rốt... được bán sẵn và hầu như năm nào cũng có trong ngày Tết nhà bạn. Năm nay, hãy thử trổ tài với món mứt dứa cực lạ miệng, lại bổ dưỡng này nhé.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Dứa gọt bỏ vỏ và mắt. Băm nhỏ dứa, bỏ bớt nước. Cho dứa, muối, đường vào nồi hoặc chảo không dính trộn đều.

Để khoảng 1 tiếng cho đường tan. Bắc chảo dứa lên bếp sên với lửa trung bình 10 phút.

Sau đó hạ lửa nhỏ tiếp tục sên cho đến khi mứt bắt đầu kết dính thì bạn cho nước cốt chanh, mật ong vào sên thêm 10-15 phút nữa là mứt sánh lại thì tắt bếp.

Để mứt hơi nguội thì vo viên mứt tròn nhỏ, lăn qua tô đường trắng là xong. Để mứt vào hủ thủy tinh.

Comments

Popular posts from this blog

The Hype Button | Hip Hop Air Horn Sound Effect Button (Batteries Included)

History Events on May 22